ยินดีต้อนรับ

 

WELCOME TO siam-ecig.com

 

บุหรี่ไฟฟ้า, บุหรี่ไอน้ำ, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า, E-liquid, Dekang, E-liquid Joyetech  เลิกบุหรี่, Joyetech, eRoll, CE5+, elips, evod, ECOM

ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า
1. เลือกช่องทางการสั่งสินค้า

- ทางหน้าเว็ป :  www.siam-ecig.com
- ทาง Line :
siamecigkeng
- ทางโทรศัพท์  091-4646460  คุณเก่ง Line ID : siamecigkeng (8.00-23.00)

2. รอทางเรา Confirm สินค้าและราคาค่าบริการก่อนทำการโอนเงิน

3. โอนเงินค่าสินค่าและบริการผ่านธนาคาร
ชื่อบัญชี : Chainit mongkolpattarat (ออมทรัพย์)


ธ.ไทยพาณิชย์(โลตัสปิ่นเกล้า)  186-2212-572

 4. แจ้งรายละเอียดการชำระเงินได้ทาง SMS , Mail , Line และ โทรศัพท์ 

- ชื่อที่อยู่ และ เบอร์ติดต่อกลับ
 - เวลาและจำนวนเงินที่โอนตาม Slip
5. จัดส่งสินค้าภายใน 24 ชม. (ยกเว้นวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

**วันอาทิตย์หากติดต่อไม่ได้ โปรดแจ้งรายละเอียดทิ้งไว้ทางช่องทางด้านล่าง**
**ทาง line, email  SMS จะรีบตอบกลับให้เร็วที่สุดครับ*


                                                           น้ำยา Joyetech กลิ่นใหม่มาแล้วนะครับ
                                           ราคาขวดละ 290 บาท เท่านั้น
                                             โปรโมชั่น ซื้อ 10 แถม 1 ครับ

 

Product Preview

สำหรับแสดงปุ่ม add สินค้าแนะนำ

สินค้าแนะนำ

RSS

ข่าวสารของร้านค้า

บุหรี่ไฟฟ้า เป็นนวัตกรรมใหม่ที่คิดค้น โดยบริษัท Ruyan (ประเทศจีน) เป็นการคิดค้นครั้งยิ่งใหญ่ที่สามารถช่วยเหลือคนที่ติดบุหรี่ให้เลิกบุหรี่ ได้อย่างง่ายดาย และเป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยคนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้นสามารถที่จะเลิกสูบบุหรี่ได้ตั้งแต่การใช้งานใน วันแรก โดยจะไม่รู้สึกหงุดหงิดจากการขาดนิโคติน และต่างจากการใช้หมากฝรั่งเลิกบุหรี่ เพราะบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีควัน สิ่งเสมือนควันที่ได้จากการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเพียงไอน้ำที่ทำให้ผู้ใช้ รู้สึกเหมือนการสูบบุหรี่ และที่สำคัญผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้น สามารถปรับลดระดับนิโคตินที่ใช้ได้จากสูงไปหาต่ำ ทำให้ร่างกายของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าปรับลดความต้องการนิโคตินลง โดยที่ผู้ใช้เองก็จะไม่รู้ตัว ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าจะได้รับเพียงนิโคติน และสารPG (Propylene Glycol) เข้าสู่ร่างกาย โดยปราศจากสาร ทาร์ น้ำมันดิน สารก่อมะเร็งอื่นๆ� หมดปัญหาควันบุหรี่มือสอง ที่คนใกล้ชิดผู้สูบบุหรี่ได้รับ

��������� บุหรี่ไฟฟ้าได้รับการยอมรับของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าในระดับสากล และกำลังขยายไปทั่วโลกในเร็ววันนี้� ทาง www.siam-ecig.comได้รวบรวมบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดีได้มาตราฐานมาให้ท่านได้เลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้าขอเรามีหลายรุ่นมาให้คัดสรร ทางเราได้มีการจัดส่ง ทางต่างจังหวัด โดย ระบบขนส่ง EMS การันตีได้รับของไม่เกิน 2 วัน

��

Siam-Ecig บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์อุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ชนิดหนึ่ง ที่ใช้เทคโนโลยี่ที่จะสร้างความรู้สึกเสมือนแบบเดียวกับการ สูบบุหรี่ จะทำคงไว้ซึ่งอรรถรสในการสูบแทนที่บุหรี่จริงได้ 99% เป็นบุหรี่ที่ไม่ใช้การเผาไม้ใบยาสูบเป็น สิ่งที่ผู้สูบ บุหรี่ไฟฟ้า จะ ได้รับมีสารเพียงสองอย่าง ก็คือ สารนิโคติน และสารเคมีโพรไพลีนไกลคอล (PG) ที่เป็นละอองมีลักษณะคล้ายควันบุหรี่ โดยจะบรรจุในรูป Tank (cartridge) ที่บรรจุ E-Liquid�ไว้ข้างใน

บุหรี่ไฟฟ้าอันตราย จริงหรือไม่?

บุหรี่ไฟฟ้าจะไม่มีสารพิษอันตรายแบบที่อยู่ในบุหรี่ทั่ว ไปเช่น ทาร์ คาร์บอนมอนออกไซด์ แอมโมเนีย น้ำมันดิน สารหนู หรือ สารก่อมะเร็งและไม่มีเปลวไฟ ไม่มีสารพิษใดๆ ที่ทำให้เกิดโรคร้ายทั้งหมด ตั้งแต่มะเร็งปอด มะเร็งคอ มะเร็งในช่องปาก หลอดลม ถุงลมโป่งพอง โรคหัวใจ และอีกมากมาย รวมทั้ง บุหรี่ไฟฟ้าราคายังไม่แพงมากเท่าบุหรี่จริง
ควบ คุมการทำงานโดย Atomizer ขนาดจิ๋ว ไม่มีกลิ่น ทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องลมหายใจ ฟันไม่เหลือง และตัดปัญหาเรื่องควันบุหรี่มือสองได้ หรือ สารก่อมะเร็งและไม่มีเปลวไฟ ไม่มีสารพิษใดๆ ที่ทำให้เกิดโรคร้ายทั้งหมด ตั้งแต่มะเร็งปอด มะเร็งคอ มะเร็งในช่องปาก หลอดลม ถุงลมโป่งพอง โรคหัวใจ และอีกมากมาย

หากคุณอยากที่จะเลิกบุหรี่ในทันที ไม่มีวิธีอื่นที่ดีกว่านี้ คุณสามารถลดปริมาณนิโคตินลงได้ทีละน้อยจนไม่มีนิโคตินเลย หรือหากคุณต้องการสุขภาพที่ดีของคุณและคนรอบข้างบุหรี่ไฟฟ้าสามารถทดแทนการสูบบุหรี่จริงได้

ทางร้านบุหรี่ไฟฟ้า Siam-ecig คัดแต่บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูง ราคาถูกที่สุด

สนใจสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อสินค้าบุหรี่ไฟฟ้า TEL 0914646460