iJustS

ยินดีต้อนรับ

                                         www.siam-ecig.com

ทางเราได้จำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้มาตราฐานพร้อมทั้งน้ำยา ที่มีคุณภาพมาให้ท่านได้เลือกหลายยี่ห้อ ทางเรายินดีให้คำปรึกษาและแนะนำ ในตัวสินค้าทุกรุ่น 

ทางเรามีบริการขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทุกรุ่นทุกยี่ย้อเท่าที่มีอยู่ในท้องตลาด ยินดีให้คำปรึกษาการใช้งานและการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอย่างเหมาะสม สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามกันก่อนได้ว่าทางเราขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ท่านต้องการหรือไม่

ทางเรามีบริการจัดส่งถึงที่สามารถจ่ายค่าสินค้าที่ ปลายทางได้โดยไม่ต้องโอนมาก่อนแต่อย่างใดคุณลูกค้าสามารถ สั้งสินค้าได้ หลายทาง ทั้ง Line , Email , TEL

                                 ยินดีให้คำปรึกษา แนะนำการใช้งาน 

   .............................................................................................................................
                                                  
                                             

                        ทางเรามีบริการส่งด่วนภายในกทม โทรเลย 


                   TEl       0914646460    หรือ   0642524242

Line :@siamecig อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะครับ 

หรือกดปุ่มเพิ่มเพื่อนได้เลย===>เพิ่มเพื่อน

Line: siamecig [สอบถามการใช้งาน แจ้งเลขพัสดุ]

FaceBookขายบุหรี่ไฟฟ้า JoyeTech ,น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ,บารากุไฟฟ้า มีบริการจัดส่งด่วน
ร้านเปิด จ-ส หยุดวันอาทิตย์  ขอขอบคุณมากครับที่ใช้บริการ

                     
                    .................................................................................................................................................

                                           โปรดอ่าน !!! สินค้าทางร้าน รับประกัน 24 ชั่วโมงนับจากเซ็นต์รับ EMS 

เมื่อได้รับสินค้าแล้วโปรดตรวจสอบและหากมีปัญหาให้แจ้งโดยทันที หากพ้น 24 ชั่วโมงไปแล้วจะไม่รับเคลมทุกกรณี ไม่มีข้อยกเว้น

บุหรี่ไฟฟ้า หรือ electronic cigarette หรือ vapor cigarette(อันนี้มากจากบุหรี่ไอน้ำ) แต่โดยรวมนั้นจะหมายถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่รู้กัน
โดยหลักการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าเป็น 3 ส่วนคือ

  • ส่วนแบตเตอรี่ (Battery) คือส่วนที่มีลักษณะคล้ายกับตัวบุหรี่ มีความยาวราว 55–80 มิลลิเมตร ส่วนปลายมักมีหลอดไฟแอลอีดีแสดงสถานะการทำงาน และแจ้งเตือนระดับแบตเตอรี่ มีทั้งแบบอัตโนมัติและแบบตรวจด้วยมือ
  • ส่วนตัวสร้างควัน และความร้อน (Atomizer) คือส่วนกลาง จะมีไมโครชิพ (micro ship circuit) ควบคุมการทำงาน และขดลวดอีเล็กทรอนเพื่อเปลี่ยนน้ำยา (e-liquid) ให้กลายเป็นละอองไอน้ำ และสร้างกลิ่นเสมือนบุหรี่จริง
  • ส่วนเก็บน้ำยา (Cartridge) หรือส่วนปากดูด (Mouth piece) จะรูปร่างคล้ายปากเป็ด หรือทรงกระบอก และอีกด้านหนึ่งจะเป็นกระเปาะใส่วัสดุซับน้ำยาไว้                                           
ข้อมูลอ้างอิงจาก wikipedia

บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า
บุหรี่ไฟฟ้า
บุหรี่ไฟฟ้า

สำหรับแสดงปุ่ม add สินค้าแนะนำ

สินค้าแนะนำ

RSS

ข่าวสารของร้านค้า

siam-ecig ยินดีให้บริการสำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่า เป็นอย่ายิ่ง บุหรี่ไฟฟ้าทางร้านของเราได้รับมาตรฐานจากโรงงานทุกรุ่น ทาเราได้จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้ามาเป็นเวลานานจึงไม่ต้องกังวลกับสินค้าที่จะได้รับไปแน่นอน สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทางเราได้ครัดสรรสินค้าเป็นอย่าดี เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านพอใจในสินค้าและคุณภาพของตัวน้ำยา ทางเราได้มีทั้งขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่งและราคาปลีก ลูกค้าที่กำลังคิดเลิกบุหรี่ ทางเรายินดีอย่างยิ่งที่จะบริการดูและแนะนำในตัวบุหรี่ไฟฟ้า ให้กับท่านลูกค้า ทางเราขอขอบคุณลูกค่าทุกท่านที่มาใช้บริการกับทาง siam-ecig เป็นอย่าสูงครับ

ข่าวแจ้งลูกค้าทราบทางเราขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เกือบทุกรุ่นทุกยี่ห้อที่มีขายกันทั่วไป หากมีข้อสงสัยสอบถามกันก่อนได้ด้วยความยินดีที่จะไขข้อสงสัยกันครับ